热门标签

Lái xe hộ cho người say rượu, tháng kiếm vài chục triệu đồng

时间:1个月前   阅读:9

Người lái khi lên nhận xe của khách thì việc đầu tiên là phải quay video lại để sáng hôm sau tỉnh dậy có khiếu nại gì thì có thể đưa cho hành khách xem.

Việc thắt chặt quy định xử phạt hành vi lái xe khi máu, hơi thở có nồng độ cồn đã khiến các dịch vụ đưa đón, lái xe hỗ trợ cho người sử dụng rượu bia ngày càng nở rộ. Dịch vụ này trước đó cũng được coi là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc và Trung Quốc khi những quy định về sử dụng bia, rượu ngày càng khắt khe hơn.

Còn tại Việt Nam, từ đầu năm đến nay, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ghi nhận sự gia tăng đột biến nhu cầu người sử dụng dịch vụ.

Có cung ắt có cầu, dịch vụ thuê tài xế cho người say để có những hành trình di chuyển an toàn hơn ngày càng phổ biến. Thậm chí đem đến thu nhập khủng cho tài xế khi nhu cầu ngày một tăng.

"Một tháng trung bình nếu cao điểm có thể lên tới 40-50 triệu đồng thu nhập. Mỗi ngày tối thiểu 3-4 cuốc xe. Cao điểm nhất chắc có lẽ vào thứ Năm, Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật. Khi mà lên nhận xe của khách thì việc đầu tiên là phải quay video lại để sáng mai tỉnh dậy có khiếu nại gì thì có thể đưa cho hành khách xem", anh Hoàng Duy Quang, tài xế lái xe ô tô cho biết.

Thuê tài xế lái hộ là giải pháp di chuyển tiết kiệm trong nhiều trường hợp nhưng với dịch vụ là xe máy thì vẫn còn hạn chế. Khi chi phí đối với dịch vụ xe hơi chỉ trong khoảng 500.000 đồng, thì với xe máy được đánh giá khá cao khi lên tới 300.000 đồng/lượt.

,

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Điều bất tiện nhất có lẽ là các tài xế thường phải đi bộ hoặc xe công cộng để đến điểm đón khách. Đồng thời, do hầu hết khách hàng là đối tượng đã uống rượu, say xỉn nên khó có thể tránh khỏi những tình huống bi hài.

Anh Hoàng Duy Quang cho biết, tài xế di chuyển đến đó và gọi cho khách hàng thì khách hàng tắt máy. Nhiều trường hợp khách hàng lên xe nhưng chỉ nói về nhà thôi, mà không biết nhà ở đâu.

"Tài xế hầu như họ không phải bỏ chi phí gì cả. Cái họ cần ở đây là kinh nghiệm. Vì đó đều là những tài sản rất lớn của khách hàng nên tuyển đầu vào phải rất chặt chẽ qua 5 vòng hồ sơ tuyển chọn cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Tính từ Tết Nguyên đán đến giờ thì dịch vụ này gia tăng rất nhiều, hơn 50-60% so với trước đấy", anh Phạm Khắc Việt, đại diện dịch vụ thuê lái xe hộ GOCheap cho biết.

Để giữ khách hàng "thượng đế" của mình, nhiều quán nhậu, nhà hàng đã liên kết với dịch vụ mới lạ này sau những bữa tiệc quá chén. Không đòi hỏi về đầu tư trang thiết bị nên ngành dịch vụ này bắt buộc phải đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về con người. Từ vấn đề lý lịch, độ tin cậy của lái xe cho đến kinh nghiệm phải hoạt động nhiều năm trong nghề.

Khi nào Bách hóa Xanh của ông Nguyễn Đức Tài sẽ có lãi?

theo VTV Digital

上一篇:Nam tài tử là chuẩn mực nam tính trên màn ảnh: Tuổi 60 vẫn hừng hực phong độ, tính tình ra sao mà bị liệt vô danh sách đen?

下一篇:Bet365百家乐官方网站(www.bet365gw.vip)

网友评论