Khán giả đồng loạt bỏ về, đòi tẩy chay Avatar 2

频道:八卦 日期: 浏览:3

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo Daily Star, Avatar: The Way of Water phải đối mặt với những lời kêu gọi tẩy chay vì cốt truyện vô cảm, phân biệt chủng tộc và không tôn trọng văn hóa bản địa.

Người hâm mộ cho rằng bom tấn mới cả Hollywood chiếm đoạt văn hóa bản địa khi thể hiện hình ảnh cư dân người Na'vi của thế giới Pandora. Cả hai phần phim của Avatar đều vấp phải sự chỉ trích vì chỉ tuyển diễn viên da trắng để thể hiện văn hóa bản địa.

Yuè Begay - đồng chủ tịch của Indigenous Pride LA, người Mỹ bản địa có sức ảnh hưởng tại Hollywood - công khai đề xuất tẩy chay Avatar: Way of Water. Theo Begay, nền văn hóa của người bản địa bị chiếm đoạt theo cách có hại để thỏa mãn thị hiếu của người da trắng.

“Đừng xem Avatar: The Way of Water. Các bạn hãy tham gia cùng người bản địa và các nhóm bản địa khác trên khắp thế giới để tẩy chay bộ phim khủng khiếp và phân biệt chủng tộc này", Yuè Begay tuyên bố.

Avatar 2 đang vướng vào làn sóng tẩy chay

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Yuè Begay. Một người viết: "Avatar thật kinh khủng. Phân biệt chủng tộc, sáo rỗng, cốt truyện nhiều lỗ hổng, dài dòng là những gì tôi muốn nói về nó. Tôi phải bỏ về giữa chừng".

Năm 2010, đạo diễn James Cameron bị chỉ trích vì những bình luận liên quan đến người bản địa, nhất là việc yêu cầu các bộ lạc người Mỹ bản địa nên "chiến đấu mạnh mẽ hơn" để chống lại nạn diệt chủng.

"Tôi cảm thấy như quay ngược thời gian 130 năm trước khi xem những gì người Lakota Sioux bị đẩy vào cảnh bị yêu cầu di dời, trao một số hình thức bồi thường. Đây là động lực để tôi làm Avatar", ông nói.

Trước đó, đoàn phim Avatar 2 bị tố bóc lột sức lao động. Preshaw - nghệ sĩ thực hiện kỹ xảo điện ảnh - tố anh không được trả lương công bằng. Preshaw nói tiền lương của anh cho bộ phim “nhiều triệu USD” bị cắt giảm còn 10 USD/h. Mức lương này thấp hơn khi anh làm họa sĩ cho dự án hoạt hình trẻ em.

Tiếp nối thành công của Avatar năm 2009, phần 2 của bom tấn điện ảnh ra đời và bảo vệ đại dương của chủng tộc Navi. Sau một tuần công chiếu, tổng doanh thu toàn cầu của phim đạt 715,2 triệu USD. Hiện tại, phim giữ ngôi vương trong bảng xếp hạng phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ.

Táo Quân 2023 có sự tham gia của nghệ sĩ nào? ,

澳洲幸运5玩法www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码