ug610登陆:Cần Thơ: Đề nghị thu hồi quyết định tạm đình chỉ công tác Phó phòng viết về 1.000 món ăn ngon

频道:社会 日期: 浏览:16

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Sáng 13/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Châu Việt Tha - Giám đốc Sở Nội vụ TP Cần Thơ, cho biết ông vừa ký văn bản đề nghị thu hồi quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông N.T.H, Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phong Điền.

Lý do thu hồi quyết định tạm đình chỉ với ông H., bởi UBND huyện Phong Điền ban hành quyết định đình chỉ công tác cán bộ chưa đảm bảo quy trình - người đứng đầu Sở Nội vụ Cần Thơ cho biết. 

Nội dung ông H. đăng facebook (Ảnh: CTV).

Như Dân trí thông tin, ngày 5/11, trên tài khoản cá nhân N.H. được cho là của ông N.T.H., Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phong Điền, có đăng dòng trạng thái với nội dung: "Nếu nói ẩm thực tầm của một tỉnh, hay thành phố mà có tới 1.000 món ăn ngon là nói láo trắng trợn, ai tin nữa".

Nội dung đăng trên trang cá nhân xuất hiện ở thời điểm làng du lịch sinh thái Ông Đề (xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) vừa tổ chức "Ngày hội văn hóa ẩm thực 1.000 món ngon xưa và nay".

4 ngày sau, ngày 9/11, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền ký quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông N.T.H. trong 14 ngày, từ 10/11 đến 24/11.

Sau sự việc trên, nhiều ý kiến, dư luận bày tỏ đồng tình với chia sẻ của ông H. về việc một tỉnh, hay thành phố không thể có 1.000 món ăn ngon.

Một gian hàng tham gia "Ngày hội văn hóa ẩm thực 1.000 món ngon xưa và nay" (Ảnh: CTV).

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 11/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông H. nói: "Mình là cán bộ, bị đình chỉ công tác thì phải chấp hành nhưng tôi rất buồn! Bởi trong nội dung đăng Facebook, tôi không để lễ hội nào, ai tổ chức, ở đâu và tỉnh nào. Mục đích đăng để khu du lịch rút kinh nghiệm vì họ quảng bá "nổ" và sai sự thật. Về Luật An ninh mạng và quy định phát ngôn trên mạng xã hội, tôi thấy mình không có sai phạm gì".

Trước sự chú ý của dư luận, nắm bắt các thông tin trên, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã chỉ đạo Phó Chủ tịch thành phố làm việc với Giám đốc Sở Nội vụ để kiểm tra, nắm kỹ lại sự việc, báo cáo với Thường trực Ủy ban.

1.000 món có... ngon? 

Về danh sách "1.000 món ăn ngon", trao đổi với báo chí, ông Lê Thanh Tùng - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phong Điền, cho hay trước đó Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Dấu Ấn Việt có văn bản gửi phòng về việc xin tổ chức "Ngày hội Văn hóa ẩm thực 1.000 món ngon xưa và nay" tại Làng du lịch Sinh thái Ông Đề.

Những "món ngon" trong danh sách 1.000 món (Ảnh: HT).

Sau khi tiếp nhận văn bản, phòng chức năng đã tham mưu nhiều đơn vị liên quan và ra văn bản đồng ý cho đơn vị tổ chức, nhưng phải đảm bảo nội dung chương trình đã đăng ký, an toàn phòng cháy chữa cháy và vệ sinh thực phẩm… 

"Tuy nhiên, danh sách 1.000 món ngon thì không thấy bên làng du lịch gửi qua. Thực tế ngày hội tôi đi khảo sát thì có hơn 1.000 món, nhưng nói ngon thì không tới 1.000 món. Tôi ăn 20 món, nếu đánh giá chỉ có 18 món là ngon", ông Tùng nhận xét.

"Ngày hội văn hóa ẩm thực 1.000 món ngon xưa và nay" thu hút đông du khách đến tham quan (Ảnh: CTV).

Theo danh sách 1.000 món ăn ngon tại lễ hội mà phóng viên có được, ngoài những món như: cá viên chiên, hột é, xoài lắc, cà phê đá, bánh ú, bánh tét, nem nướng, các loại bánh dân gian… trong danh sách có một số món ăn ngon "lạ" như: áo thun, kẹp tóc, nước hoa, bàn chải đánh răng trẻ em, vải các loại…

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

关键词:Game kiếm tiền

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码