足球胜负预测:Giao thức Callisto quá bạo lực đối với Nhật Bản, phát hành đóng hộp

频道:游戏 日期: 浏览:10

足球胜负预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,


(Pocket-lint) – Giao thức Callisto là bản phát hành lớn của tuần tới, nhưng không phải nếu bạn sống ở Nhật Bản – bản phát hành của nó đã bị hủy bỏ vì nó quá bạo lực.

Trò chơi, dự kiến ​​sẽ có mặt trên PlayStation, Xbox và PC vào ngày 2 tháng 12, nhưng bây giờ sẽ không có. Ít nhất thì không phải ở Nhật Bản. đó là sau khi Striking Distance và nhà xuất bản Krafton đưa ra quyết định sau các vấn đề trong việc nhận được chứng nhận phát hành trò chơi bởi CERO. Bộ trang phục là phiên bản PEGI của Nhật Bản ở Châu Âu và ESRB ở Châu Âu, và không có đánh giá từ CERO, không có gì có thể được phát hành.

Theo đến một tweet với tài khoản Twitter tiếng Nhật của trò chơi, trò chơi chỉ đơn giản là không thể “vượt qua xếp hạng CERO” theo bản dịch của máy. Thay vì thay đổi nội dung của trò chơi để đạt được xếp hạng, đội ngũ đằng sau The Protocol đã quyết định hủy bỏ hoàn toàn việc ra mắt.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Dòng tweet tiếp tục nói rằng bất kỳ ai đã đặt hàng trước cho The Callisto Protocol ở Nhật Bản sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền, như mong đợi.

Trò chơi Xbox One hay nhất 2022: Những tựa game hàng đầu mà mọi chủ sở hữu Xbox One S và X nên chơi Qua Max Freeman-Mills · 1 tháng 9 năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trên Xbox One S hoặc Xbox One X, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là những trò chơi hay nhất dành cho Xbox One.

Tuy nhiên, có một số tin tốt, ít nhất là đối với những người bên ngoài Nhật Bản. Giám đốc điều hành của Striking Distance, Glen Schofield đã gây ồn ào về phần tiếp theo tiềm năng, nói Ngược lại rằng nhóm đã có một số ý tưởng tuyệt vời cho những gì trò chơi đó có thể cung cấp. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy luôn bắt đầu tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo ngay khi công việc của dự án trước đó hoàn thành.

Đó là bây giờ, sau đó, với Giao thức Callisto chỉ vài ngày nữa sẽ đến tay game thủ ở khắp mọi nơi. Thật không may, không phải những người ở Nhật Bản.

Viết bởi Oliver Haslam.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码