Allbet注册:Riot Games lên tiếng về drama Faker bị BLV tại LPL lăng mạ trên sóng livestream

频道:游戏 日期: 浏览:15

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngay sau khi vụ việc của Faker được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT, đại diện Riot Games và LPL đã lên tiếng đính chính với cộng đồng.

Vụ việc Faker bị một BLV tại LPL lăng mạ đã trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc. Kết quả là đại diện LPL đã nhanh chóng làm rõ vụ việc này và phản hồi lại với cộng đồng LMHT:

“Chúng tôi đã kiểm tra lại 3 lần VOD của trận đấu đó, và chúng tôi có thể xác nhận rằng BLV đã không sử dụng từ ngữ không phù hợp được nhắc đến ở trên. Từ ngữ được sử dụng trong video đó là:

BLV 1: 小虎没交闪 / Xiǎohǔ méi jiāo shǎn / Xiaohu không Tốc Biến.
BLV 2: 但Faker闪现了 / Dàn Faker shǎnxiànle / Nhưng Faker đã Tốc Biến.

Chúng tôi lên án mọi hành vi phi thể thao.” – đại diện LPL chia sẻ trên kênh Twitter chính chủ.

Ngay sau đó, CEO T1 – Joe Marsh cũng đã đáp lại LPL: “Tất cả mọi người ở T1 đều đánh giá cao cách Riot và LPL điều tra vấn đề này nhanh chóng khi chúng tôi bày tỏ mối quan tâm của mình với họ. T1 cũng đã tự phân tích âm thanh so với Riot Games và cũng đưa ra kết luận tương tự…”

Theo đó, kết luật của cả Riot Games và T1 là bởi hai BLV tại LPL đã bình luận quá nhanh nên âm thanh bị lẫn vào nhau, do đó làm người nghe hiểu lầm thành từ .

Nhưng ngay cả khi T1 và Riot Games đã đưa ra kết luận như vậy, cộng đồng game thủ quốc tế vẫn đưa ra những bình luận trái chiều trên các diễn đàn LMHT.

Xem thêm:

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码