足彩预测:Trọng tài Hàn Quốc cầm còi trận Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 V-League 2022

频道:体育 日期: 浏览:10

足彩预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trọng tài người Hàn Quốc sẽ bắt chính trận đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 V-League diễn ra ngày 23-10 trên sân Lạch Tray - Ảnh: MINH ĐỨC

V-League 2022 đang đi đến những vòng đấu cuối rất quyết liệt, hấp dẫn. Kết quả mỗi vòng đấu sẽ ảnh hưởng rõ nét hơn đến thứ hạng của các đội bóng trên bảng xếp hạng cuối mùa giải.

Để đảm bảo công bằng, tâm lý thoải mái nhất cho các đội bóng tham dự giải, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã lên kế hoạch để thuê trọng tài ngoại trong những vòng đấu cuối V-League.

Ngày 19-10, thông tin từ Ban trọng tài VFF cho biết tổ trọng tài ngoại người Hàn Quốc sẽ là tổ đầu tiên được mời đến làm việc tại V-League 2022. Tổ trọng tài người Hàn Quốc với ba trọng tài: một trọng tài chính, hai trợ lý sẽ tham gia làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 V-League diễn ra lúc 18h ngày 23-10 trên sân Lạch Tray. Trọng tài thứ 4 trong trận đấu này dự kiến là trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân. Giám sát trọng tài trận đấu này dự kiến là ông Đặng Thanh Hạ.

Hiện V-League đang diễn ra vòng đấu thứ 20. Trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội đang tạm thời dẫn đầu với 37 điểm, đứng thứ hai là Viettel với 33 điểm, Bình Định đứng thứ ba với 33 điểm. CLB Hải Phòng tạm thời đang có 32 điểm và đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội tại vòng 21 tới được đánh giá là trận "siêu kinh điển" giữa hai đối thủ kỳ phùng địch thủ của bóng đá Việt Nam. Thi đấu trên sân Lạch Tray - nơi có sức nóng rất lớn từ khán giả, trận đấu được dự báo sẽ diễn ra rất căng thẳng cả trên sân cỏ và khán đài.

Theo một thành viên ban tổ chức giải, ban tổ chức hiện chỉ hướng đến thuê các trọng tài ở Hàn Quốc, Nhật Bản - nơi có nền bóng đá phát triển hàng đầu châu Á. Các trọng tài sẽ được hưởng cơ chế ăn ở, di chuyển, tiền thù lao tốt nhất theo tiêu chuẩn FIFA. Chi phí thuê trọng tài nước ngoài tại V-League sẽ được ban tổ chức giải chi trả.

Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite duy nhất của bóng đá Việt Nam - ông Ngô Duy Lân sẽ quay trở lại làm trọng tài bàn tại vòng 20 V-League 2022 sau khi bị “treo còi” ở vòng đấu 19.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码