皇冠最新网址(www.hg9988.vip):Naruto: Tội lỗi của Madara đã khiến thế giới trở nên rối ren hơn

频道:游戏 日期: 浏览:6

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

Mặc dù nhân vật Madara Uchiha bị ảnh hưởng bởi Hắc Zetsu, nhưng hắn vẫn là người làm sai, và đây sẽ là những tội lỗi đã khiến thế giới Naruto trở nên rối ren hơn của Madara.

Uchiha Madara là một nhẫn giả đã sống từ rất lâu từ trước khi Naruto ra đời và sở hữu sức mạnh khủng khiếp như sức mạnh lợi hại nhất của gia tộc Uchiha là Magekyou Sharingan vĩnh cửu hay kích hoạt con mắt huyền thoại của Lục Đạo Tiên Nhân là Rinnegan.

Madara chính là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất anime và manga Naruto. Hắn đã thực hiện nhiều hành vi tội lỗi, cho tới bây giờ vẫn còn ảnh hưởng đến thế hệ mới.

Mặc dù một phần hành động của Madara là bị ảnh hưởng bởi Hắc Zetsu, nhưng hắn vẫn là người làm sai. Những tội lỗi của Madara trong bộ truyện Naruto là gì?

1. Phản bội lại Làng Lá, thành quả của chính mình

Khi mà Madara sáng lập Làng Lá cùng với Hashirama, tính cách của hắn đã thực sự trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, vì cách đối xử của người dân cùng Tobirama có vẻ không công bằng, cho nên Madara đã dần không còn tin tưởng vào ngôi làng mà bản thân với Hashirama sáng lập.

Đỉnh điểm là khi hắn đọc xong những lời viết trên bia đá Uchiha, Madara ngay lập tức kết luận rằng Làng Lá làm sai. Mặc dù nội dung trên đó bị chỉnh sửa bởi Hắc Zetsu, lịch sử vốn không phải như vậy, nhưng những hành động của Madara sau đó đã gây ra hậu quả lớn.

2. Không muốn các ngôi làng sống trong hòa bình

Lúc vẫn còn sống ở Làng Lá, Madara từng gặp Mu và Onoki. Tại đây, trận đấu giữa họ đã xảy ra trước khi Làng Đá và Làng Lá chuẩn bị sống trong hòa bình.

Vì cuộc đối đầu của Madara với Mu và Onoki, Làng Đá liền cho rằng Làng Lá chỉ muốn gây ra chiến tranh, cho nên sự hòa bình giữa hai ngôi làng này đã không còn tồn tại nữa.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

3. Thao túng mọi thứ cho đến khi Rin Nohara chết

Nhân vật Rin lẽ ra đã không phải chết, và như vậy thì tính cách của cả Kakashi và Obito sẽ hoàn toàn khác. Nhưng thật đáng tiếc vì Madara đã thao túng nhẫn giả ở Làng Sương Mù, khiến cho Rin trở thành nạn nhân của hắn.

Tội lỗi này của Madara có liên quan đến tội lỗi tiếp theo của hắn ở bên dưới, và vẫn tiếp tục ảnh hưởng cho đến thời đại của thế hệ mới.

4. Khiến cho Obito (và gián tiếp cả Nagato) trở thành nhân vật phản diện

Vì cái chết của Rin xảy ra là do Madara, nên rõ ràng kết quả của sự việc này là Obito trở thành nhân vật phản diện, rồi bắt đầu tiếp tục thực hiện kế hoạch của hắn. Mặt khác, vì Nagato đã được Madara trao cho đôi mắt Rinnegan, nhưng anh không nhận ra điều đó, vì vậy, sau này Nagato đã trở thành một nhân vật phản diện độc ác.

Cả hai người bọn họ đều là những kẻ thù rất quan trọng trong bộ truyện Naruto.

5. Làm tất cả các ngôi làng phải tham gia vào Đại chiến ninja lần thứ tư

Đại chiến ninja lần thứ tư do Obito và Kabuto châm ngòi. Nhưng nếu chúng ta tìm hiểu kĩ hơn vào chủ đề này, thì sẽ biết những kẻ chủ mưu là Madara với Hắc Zetsu, cả hai dường như đã lên kế hoạch từ lâu.

Khi Madara hồi sinh, hắn cũng rất tích cực chiến đấu chống lại Lực lượng liên minh nhẫn giả trong Đại chiến ninja lần thứ tư, khiến cho những cuộc chiến kéo dài và xảy ra nhiều thương vong hơn. Vì vậy, đó là các tội lỗi của nhân vật Madara Uchiha, hắn đã khiến cho thế giới Naruto ngày càng trở nên rối ren hơn. Bạn có ý kiến khác không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto .

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码