UG官网下载:Luật sư đề nghị không viết tắt tên kèm nghề nghiệp người bán dâm

频道:八卦 日期: 浏览:13

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Vụ việc hai người đẹp có tên T.T và T.H (được mô tả: khá nổi tiếng trong giới showbiz, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu) liên quan đến đường dây bán dâm 15.000 USD do Lê Hoàng Long cầm đầu thu hút sự quan tâm của công chúng trong tuần qua.

Ngay khi cơ quan chức năng công bố tên viết tắt T.T và T.H khiến khán giả đồn đoán. Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, người hâm mộ thậm chí còn lập một danh sách gồm các người đẹp có tên viết tắt kể trên và từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi hoa hậu.

Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng phủ nhận liên quan đến đường dây bán dâm.

Trong đó, những cái tên được réo đến nhiều nhất là Hoa hậu Hòa bình Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng và Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Thạch Thu Thảo. Sự việc này khiến không ít người đẹp lao đao, phải có những động thái như làm việc với luật sư, cơ quan chức năng, thanh minh trên trang cá nhân…

Trao đổi với Zing, luật sư Trần Trọng Hiếu (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết nếu công bố thông tin người bán dâm mà chỉ viết tắt tên, không có dữ liệu đi kèm thì chưa rõ sự việc. Nhưng trong trường hợp công bố thêm thông tin nghề nghiệp… thì dễ gây ra hiểu nhầm, từ đó để lại nhiều hệ lụy.

“Việc công bố tên viết tắt, kèm dữ liệu về nghề nghiệp, quá trình hoạt động sẽ là cơ sở để khán giả đồn đoán, bàn luận, suy diễn, ảnh hưởng đến những người không liên quan. Lâu dần, công chúng sẽ có cái nhìn không tốt về các người đẹp thi hoa hậu hoặc giới người mẫu trong nước”, luật sư chia sẻ.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Từ đó, luật sư Trần Trọng Hiếu kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét khi cung cấp thông tin về người bán dâm chỉ nên dùng tên viết tắt, không đi kèm các thông tin khác như nghề nghiệp, quê quán, quá trình hoạt động.

“Chúng ta có thể viết tắt tên người bán dâm mà không cần phải đưa các dữ liệu khác. Việc này cũng không hoàn toàn ảnh hưởng đến bản chất sự việc, tránh được những đồn đoán, thêu dệt khác từ công chúng”, luật sư nói.

Luật sư Trần Trọng Hiếu trao đổi thêm: “Việc công bố thông tin vụ án đến công chúng là điều phải làm. Tuy nhiên, nên xem xét lại cách thức công bố tên người liên quan đối với các vụ việc mang tính nhạy cảm như vụ đường dây mua bán dâm 15.000 USD vừa qua”.

Đến nay, Hoa hậu Thùy Tiên đã mời luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú (TAT Law Firm) tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Ngoài ra, hoa hậu đã liệt kê một số mạng xã hội, như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyen tự ý đăng hình ảnh của mình và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng cô có liên quan đến vụ việc đang bị Bộ Công an điều tra đối với Lê Hoàng Long về tội Môi giới mại dâm.

Về phía Hoa hậu Nông Thu Hằng, Á hậu Thạch Thu Thảo, ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam cho biết đã phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn tất những thủ tục pháp lý cần thiết nhằm bảo vệ và đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp cũng như uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân liên quan.

关键词:tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码